RSS 
Văn hóa - Nghệ thuật - Giải trí
Lễ hội ẩm thực và văn hóa Đức tại Hà Nội

 Lễ hội ẩm thực và văn hóa Đức tại Hà Nội

17:46 24/09/2019

(ĐCSVN) - GBA Oktoberfest Vietnam 2019 – Tuần lễ ẩm thực và văn hóa Đức sôi động hàng năm sẽ trở lại tại khách sạn JM Marriolt, Hà Nội, từ ngày 17-19/10.
Sự kiện được đồng tổ chức bởi Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA), Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Việt Nam), cùng khách sạn Nikko Saigon và khách sạn JW Marriot Hanoi, dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Đức tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Đức tại thành phố Hồ Chí Minh.
Vào năm 1992, sự kiện “Oktoberfest” lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam bởi cộng đồng doanh nghiệp Đức đã đón chào hơn 9.000 lượt khách nước ngoài và trong nước tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Năm nay, để tăng thêm không khí cho Lễ hội GBA Oktoberfest Vietnam 2019, Ban tổ chức giới thiệu thêm nhiều loại ẩm thực như bia Paulaner, buffet ẩm thực Đức cao cấp cùng sự góp mặt của ban nhạc nổi tiếng AntonShow Band đến từ Munich.


Họp báo giới thiệu lễ hội GBA Oktoberfest Vietnam 2019 tại Hà Nội

Ông Thomas Debelic Debelic – Chủ tịch GBA chia sẻ: Sự kiện GBA Oktoberfest Vietnam 2019 tổ chức lần thứ 27 tại Việt Nam là sự tiếp nối truyền thống đã tổ chức nhiều năm trước bởi cộng đồng các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng cải thiện nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho Lễ hội. Từ 4 năm nay sự kiện này tại thành phố Hồ Chí Minh đã được nâng tầm với bia và ẩm thực Đức tinh túy, kết hợp với biểu diễn âm nhạc truyền thống.
Ông Marko Walde – Trưởng đại diện Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam chia sẻ: Lễ hội GBA Oktoberfest Vietnam 2019 là sự kiện nhận được sự yêu thích của nhiều người dân Việt Nam, nhằm giới thiệu văn hóa truyền thống của Đức cũng như đẩy mạnh giao lưu, hợp tác giữa Đức và Việt Nam. Đây cũng là dịp để cộng đồng doanh nghiệp Đức, doanh nghiệp Việt Nam, các doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam gặp gỡ giao lưu với nhau cũng như với các đối tác, đồng nghiệp và bạn bè họ. Hy vọng rằng GBA Oktoberfest Vietnam 2019 sẽ là sự khởi đầu cho các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp mới./.

Tin, ảnh: N.Phương

Theo dangcongsan.vn http://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/le-hoi-am-thuc-va-van-hoa-duc-tai-ha-noi-536214.html

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522

       Năm 2020:           

                      

 

Bạn nghĩ gì về Website Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài?

a. Rất Đẹp
b. Khá Đẹp
c. Bình thường
d. Ý kiến khác