RSS 
Văn hóa - Nghệ thuật - Giải trí
Đưa lô tô xuất ngoại, ‘Sài Gòn Tân Thời’ được kiều bào đón nhận nồng nhiệt

Đưa lô tô xuất ngoại, ‘Sài Gòn Tân Thời’ được kiều bào đón nhận nồng nhiệt

MAI TRANG 12/03/2019 09:55
GTTO
Lần đầu được xem các tiết mục lô tô tại Đài Loan, các khán giả quốc tế và kiều bào Việt Nam đã hưởng ứng các phần trình diễn, kêu số lô tô rất nhiệt tình khiến mọi người trong đoàn xúc động.
Ngay sau khi đoạt danh hiệu Quán quân lô tô show – Gánh hát ngàn hoa, ngày 6/3 trưởng đoàn lô tô ‘Sài Gòn Tân Thời’ đã cùng với 2 thành viên là La Kim Quyền và Nhã Vy lên đường sang Đài Loan tham gia Grasstraw Festival theo lời mời từ ban tổ chức chương trình.
Chuyến lưu diễn kết thúc vào rạng sáng ngày 12/3. Theo chia sẻ của trưởng đoàn, do nhận được sự chào đón, cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả nên ban tổ chức lễ hội đã có lời mời đoàn lô tô của Việt Nam cho chuỗi sự kiện này vào tháng 3 năm sau với giờ diễn và suất diễn nhiều hơn.

Đoàn lô tô được kiều bào sống tại Đài Loan đón tiếp

Đoàn lô tô được kiều bào sống tại Đài Loan đón tiếp

Grasstraw Festival là lễ hội văn hóa quốc tế, được thành lập tại thành phố Gia Nghĩa (Chiayi), Đài Loan từ năm 2009. Lễ hội Grasstraw thường diễn ra vào tháng 3 hàng năm với nhiều hoạt động nghệ thuật, được biểu diễn bởi các nghệ sĩ đến từ Đài Loan và nhiều nước khác.
Nhiều nghệ sĩ Việt Nam cũng đã tham gia lễ hội Grasstraw nhưng với 1 đoàn lô tô thì đây là lần đầu tiên.


Tuy chỉ có 3 thành viên nhưng đoàn vẫn diễn rất nhiệt tình và sôi động

Tuy chỉ có 3 thành viên nhưng đoàn vẫn diễn rất nhiệt tình và sôi động

Trong chuyến lưu diễn này, đoàn đã có 2 buổi biểu diễn chính tại sân khấu trung tâm biểu diễn nghệ thuật Gia Nghĩa. Ngoài ra, đoàn cũng đã tăng cường nhiều suất diễn theo yêu cầu của bà con kiều bào ở nhiều địa điểm khác nhau trong khu vực.

Khán giả chụp hình, giao lưu sau buổi diễn

Khán giả chụp hình, giao lưu sau buổi diễn

Được biết, vào tháng 5/2019 đoàn sẽ tiếp tục trở lại phục vụ bà con tại Đài Loan. Có thể thấy, sau chương trình Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa lên sóng truyền hình, trò chơi dân gian lô tô đã có những bước chuyển mình đầy khởi sắc.


Theo Thegioitiepthi online https://thegioitiepthi.vn/dua-lo-to-xuat-ngoai-sai-gon-tan-thoi-duoc-kieu-bao-don-nhan-nong-nhiet-159527.html


 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522

       Năm 2020:           

                      

 

Bạn nghĩ gì về Website Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài?

a. Rất Đẹp
b. Khá Đẹp
c. Bình thường
d. Ý kiến khác