RSS 
Thời sự - Văn nghệ
Triển lãm sách, tư liệu chủ đề “Đất nước thống nhất”


Triển lãm sách và tư liệu với chủ đề “Đất nước thống nhất” sẽ diễn ra từ ngày 27/4 - 1/5 tại Thư viện Khoa học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh.


Ảnh minh họa


Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015). Triển lãm sẽ trưng bày, giới thiệu khoảng 10.000 đầu sách, tư liệu về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân 1975 - Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, đất nước hội nhập.

Những tư liệu này chia theo 2 chủ đề chính: “Cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước” và “Việt Nam trong quá trình phát triển và hội nhập”.
 
Được biết, ngoài khu vực trưng bày các xuất bản phẩm gắn liền với tiến trình của cuộc cách mạng giải phóng dân tộc, triển lãm còn có các gian hàng của các nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách phục vụ bạn đọc đến tham quan và mua sách.
 
Bên cạnh đó, còn có nhiều hoạt động khác như giới thiệu tác giả, tác phẩm viết về đề tài kháng chiến chống Mỹ, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; Giao lưu những nhân chứng lịch sử tham gia chiến dịch Hồ Chí Minh với bạn đọc; Giao lưu với các tác giả đương đại, giới thiệu các xuất bản phẩm tiêu biểu của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước...

Theo Anh Châu (chinhphu.vn)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522

       Năm 2021:           

                      

 

Bạn nghĩ gì về Website Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài?

a. Rất Đẹp
b. Khá Đẹp
c. Bình thường
d. Ý kiến khác