RSS 
người việt bốn phương
Hội thảo khoa học Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc lần IV năm 2017

 

Ngày 25/6/2017 Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ tổ chức “Hội thảo khoa học Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc lần thứ  IV năm 2017” (ACVYS-2017) tại trường Đại học Gachon. Sự kiện sẽ có  khoảng 300 – 500 đại biểu tham dự gồm Lãnh đạo Đại Sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Bộ Khoa học Công nghệ Việt Nam, đại diện các hiệp hội của cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc, các giáo sư trong nước và quốc tế, sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế đang theo học tại Hàn Quốc.

Hội thảo khoa học Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc lần thứ  III năm 2016

Hội thảo nhằm quy tụ học sinh, sinh viên đang học tập tại Hàn Quốc cùng gặp mặt, trao đổi kiến thức học tập và nghiên cứu cũng như cơ hội giới thiệu việc làm cho những sinh viên sắp tốt nghiệp. Với phương châm “kết nối tri thức, truyền lửa đam mê”, đây là cơ hội giúp cho các bạn cùng lĩnh vực nghiên cứu có thể gặp gỡ và trao đổi kiến thức, kết nối chia sẻ tài liệu và kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực của mình. Thông qua buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên có thể hiểu được các hoạt động nghiên cứu của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc, tạo điều kiện để các nhà tuyển dụng và sinh viên Việt Nam có thể gặp nhau và truyền đạt thông tin tuyển dụng.

 

Ngoài ra, đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh và danh tiếng của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc đến cộng đồng quốc tế.

(UBVK)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522

       Năm 2021:           

                      

 

Bạn nghĩ gì về Website Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài?

a. Rất Đẹp
b. Khá Đẹp
c. Bình thường
d. Ý kiến khác