RSS 
người việt bốn phương
Ngày Gia đình ASEAN 2015 tại Stockholm


Trong không khí vui mừng kỷ niệm 48 năm thành lập ASEAN và hướng tới Cộng đồng ASEAN 2015, ngày 9/8, Đại sứ quán các nước ASEAN tại Thụy Điển gồm: Indonesia, Lào, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam đã phối hợp tổ chức “Ngày Gia đình ASEAN” nhằm tăng cường quan hệ hữu nghị, đoàn kết và hợp tác giữa các cơ quan đại diện ASEAN ở Stockholm. Đây là năm thứ sáu liên tiếp Đại sứ quán Việt Nam vinh dự đăng cai tổ chức kỷ niệm ngày truyền thống của ASEAN tại khuôn viên Đại sứ quán.
Đến dự ngày hội có Đại sứ, Đại biện 05 nước ASEAN tại Stockholm và phu nhân cùng toàn thể cán bộ nhân viên các Đại sứ quán, thành viên gia đình và bạn bè Thụy Điển.

Phát biểu khai mạc ngày hội, Đại sứ Thái Lan Kiattikhun Chartprasert, Chủ tịch đương nhiệm Nhóm các Cơ quan đại diện ASEAN tại Stockholm đã nêu bật ý nghĩa việc tổ chức Ngày Gia đình ASEAN tại Stockholm nhằm thiết thực kỷ niệm 48 năm thành lập Hiệp hội, đồng thời thắt chặt hơn nữa quan hệ hữu nghị, đoàn kết giữa các dân tộc ASEAN.

Trong ngày hội, Đại sứ quán các nước đã giới thiệu các món ẩm thực truyền thống, tổ chức các trò chơi dân gian cho từng lứa tuổi. Ngày hội đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, thắm đượm tình cảm anh em trong đại gia đình các dân tộc ASEAN.

Tin và ảnh từ Đại sứ quán VN tại Thụy Điển

(Nguồn: http://www.tgvn.com.vn)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522

       Năm 2021:           

                      

 

Bạn nghĩ gì về Website Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài?

a. Rất Đẹp
b. Khá Đẹp
c. Bình thường
d. Ý kiến khác