RSS 
Khoa học - công nghệ
TP. HCM quan tâm đến công nghệ xử lý nước ngầm của Hàn Quốc

 

Tại Triển lãm ​Công nghệ ​Năng lượng và Môi trường Việt Nam 2017 (Entech 2017) được tổ chức mới đây tại Thành phố Hồ Chí Minh, công nghệ xử lý nước ngầm mang ten D​EHASS Process của công ty Hàn Quốc Daeyangenbio đã nhận được sự quan tâm của các sở ban ngành địa phương.

Daeyangenbio khởi nghiệp từ năm 1991 và đến nay đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị nhà máy nước, điều hành trung tâm đốt chất thải và bùn khô, dự án giảm lượng bùn... 

Với nguồn nhân lực chất lượng cao, doanh nghiệp hiện đang cung cấp các dịch vụ giải quyết các vấn đề kỹ thuật môi trường một cách toàn diện.

Khách tham quan gian hàng của DAEYANGENBIO. (Nguồn: Aving)


Tại Entech 2017, Daeyangenbio giới thiệu phương pháp xử lý nước ngầm mới được cấp bằng sở hữu đặc biệt.

Đại diện công ty cho biết, Daeyangenbio hiện đang hợp tác với các doanh nghiệp địa phương, ký kết MOU giữa doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước nhằm triển khai dự án về mặt kỹ thuật.

Đại diện Daeyangenbio, ông Park Jong Un cho biết: “Công ty dự định tiến hành chương trình đào tạo vào tháng 11 năm nay nhằm xây dựng mạng lưới kỹ sư và đào tạo không chỉ các doanh nghiệp địa phương mà cả các học sinh ở nước sở tại với tiêu chuẩn cao.” 

Sau Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, Daeyangenbio sẽ tiến tới mở rộng thị trường ra Hà Nội và các tỉnh phía Bắc./.

Theo TTXVN

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522

       Năm 2020:           

                      

 

Bạn nghĩ gì về Website Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài?

a. Rất Đẹp
b. Khá Đẹp
c. Bình thường
d. Ý kiến khác