Hơn 30 tấn rau quả của kiều bào đến tay người dân 24/24 quận huyện (24/7/2021)

Ngày 24/7/2021, hơn 25 tấn rau củ quả của bà Lê Thị Mỹ Châu, kiều bào Mỹ và ông Lê Bá Linh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Pacific Foods, Phó ban Liên lạc Việt kiều Lào –Thái TPHCM đã cập bến cảng Nhà Rồng để phân phối hỗ trợ người dân 24/24 quận huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong những ngày thực hiện biện pháp cách ly toàn thành phố theo chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Hơn 25 tấn rau củ quả này, do bà Châu và Pacific Foods phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận tải Du lịch Tam Lập Thành và Công ty TNHH Công nghệ Xanh GreenlinesDP để thực hiện công tác vận chuyển.

Chi tiết  >>
Kiều bào hỗ trợ quận Tân Bình phòng chống dịch Covid-19 (1/7/2021)

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn ra phức tạp ở các quận huyện thuộc TPHCM, nhiều kiều bào đã chung tay chăm lo đời sống cho người dân và động viên lực lượng phòng chống dịch.

Chi tiết  >>
Phụ huynh Việt tại Mỹ phát hành sách song ngữ quảng bá văn hóa truyền thống (16/6/2021)

Baoquocte.vn. TinyWrist - một nhóm phụ huynh Việt Nam tại Mỹ vừa phát hành hai cuốn sách song ngữ Việt-Anh dành cho thiếu nhi, trong đó tác phẩm Màu của Tết đã lọt vào danh sách những cuốn sách về Tết đáng đọc của tạp chí Ditto.

Chi tiết  >>
Người Bắc Giang tại CH Czech hỗ trợ quê hương phòng chống dịch Covid-19 (3/6/2021)

Ngày 2/6, Hội đồng hương Bắc Giang tại Cộng hòa Czech đã tổ chức trao tượng trưng 10 tấn gạo để hỗ trợ quê hương phòng chống dịch Covid-19, cụ thể cho các huyện Việt Yên, Tân Yên, Yên Dũng, Hiệp Hòa và thành phố Bắc Giang.

Chi tiết  >>
Đại sứ quán Việt Nam tại Italy gặp mặt các gia đình con nuôi Việt Nam (10/3/2021)

TGVN. Đại sứ quán Việt Nam tại Italy đã tổ chức buổi gặp mặt các gia đình con nuôi Việt Nam tại Italy nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 bằng hình thức trực tuyến.

Chi tiết  >>
GIÁO SƯ NGUYỄN VĂN TUẤN “TÔI CỐ GẮNG TẠO MỘT DẤU ẤN VIỆT NAM VỀ CHUYÊN NGÀNH LOÃNG XƯƠNG TRÊN TRƯỜNG QUỐC TẾ” (8/4/2020)

Giáo sư Nguyễn Văn Tuấn hiện đang làm nghiên cứu tại Viện nghiên cứu Y khoa Garvan (Sydney, Úc). Ông được bổ nhiệm điều hành một phòng thí nghiệm nghiên cứu về loãng xương và giữ chức vụ 'Senior Principal Research Fellow' – một chức danh dành cho giáo sư xuất sắc trong hệ thống ngạch bậc khoa học của Hội đồng nghiên cứu Y khoa và Y tế (NHMRC) của Úc.

Chi tiết  >>
Bác sỹ Phương Lan: Người truyền bá y học cổ truyền Việt Nam tại Mexico (1/6/2018)

Dự án hợp tác giữa Bệnh viện Châm cứu Trung ương Việt Nam và Đại học tự trị Zacatecas tại thành phố Zacatecas thuộc bang cùng tên ở Mexico được triển khai từ năm 2005 với ý tưởng của giáo sư, bác sỹ, người thầy châm cứu Nguyễn Tài Thu và cho đến nay, mô hình này đã nhân rộng ra thành phố Monterrey, bang Nuevo Leon, và thủ đô Mexico City.

Chi tiết  >>
Tôi chọn Việt Nam để phục vụ quê hương (6/11/2015)

Với hơn 22 năm kinh nghiệm dày dạn và kiến thức chuyên sâu, tiến sĩ - bác sĩ Lê Trọng Phát là một bác sĩ phẫu thuật danh tiếng tại Đức.

Chi tiết  >>
Công ty Kiên Giang Composite: Doanh nghiệp Việt kiều luôn hướng về quê hương với tình yêu tha thiết (2/7/2014)

Tôi là người Việt Nam, người Việt dù ở đâu, bất kỳ lúc nào cũng luôn hướng về quê hương với tình yêu bao la, tha thiết…

Chi tiết  >>