RSS 
Hoạt động cơ quan
Thông báo mời bà con kiều bào tham dự Chương trình họp mặt kiều bào mừng Xuân Canh Tý 2020

 Thông báo mời bà con Kiều bào tham dự Chương trình họp mặt Kiều bào mừng Xuân Canh Tý 2020

Lãnh đạo và chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Chương trình họp mặt Kiều bào mừng Xuân Canh Tý 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian dự kiến vào khoảng 13/01 đến 20/01/2020 (tức ngày 19 tháng Chạp đến 26 tháng Chạp năm Kỷ Hợi) tại số 111 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Đây là hoạt động thường niên của Thành phố Hồ Chí Minh hy vọng sẽ mang đến nhiều nét tươi mới, đồng thời thông qua chương trình nhằm tăng cường sự gắn bó của bà con Kiều bào với quê hương, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố đối với Kiều bào đang sinh sống, học tập và công tác ở nước ngoài về thăm quê hương nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.
Chương trình họp mặt Kiều bào mừng Xuân Canh Tý 2020, sẽ bao gồm các hoạt động nổi bật như Triển lãm ảnh về Sự phát triển của Thành phố và Kiều bào đồng hành cùng sự phát triển của Thành phố; thưởng thức chương trình nghệ thuật với sự góp mặt của nhiều văn nghệ sỹ Kiều bào ...
Trang thông tin điện tử tổng hợp của Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố Hồ Chí Minh thông báo đến bà con Kiều bào biết để đăng ký và sắp xếp thời gian tham dự Chương trình./.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522

       Năm 2020:           

                      

 

Bạn nghĩ gì về Website Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài?

a. Rất Đẹp
b. Khá Đẹp
c. Bình thường
d. Ý kiến khác