RSS 
Hoạt động cơ quan
Kiều bào họp mặt mừng Quốc khánh 02-9

 Ngày 30/8/2019, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và họp mặt kiều bào và cộng tác viên nhân 10 năm Bản tin Kiều bào với Quê hương.


Trước Lễ Kỷ niệm, ông Phùng Công Dũng, Chủ nhiệm Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn cán bộ công chức và kiều bào đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Bến Nhà rồng). Đoàn đã thành kính dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh lòng kính yêu và biết ơn vô hạn đối với vị anh hùng dân tộc đã hy sinh hạnh phúc riêng tư vì độc lập dân tộc và hạnh phúc của nhân dân.


Tại Lễ Kỷ niệm, ông Phùng Công Dũng đã ôn lại lịch sử hào hùng của Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02-9. Sau khi nghe nhắc lại những dấu mốc lịch sử trọng đại của dân tộc, kiều bào rất xúc động và đã tham gia chia sẻ những tình cảm, suy nghĩ cũng như là ước mong được góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong quá trình xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, nghĩa tinh, tiếp nối những trang sử hào hùng của dân tộc.


Dịp này, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức kỷ niệm 10 năm Bản tin Kiều bào với Quê hương phát hành số đầu tiên. 


Thu Ba

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522

       Năm 2020:           

                      

 

Bạn nghĩ gì về Website Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài?

a. Rất Đẹp
b. Khá Đẹp
c. Bình thường
d. Ý kiến khác