HỘI NGHỊ GẶP MẶT GIỮA LÃNH ĐẠO ỦY BAN VỀ NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI THÀNH PHỐ VÀ SỞ NGOẠI VỤ TỈNH TIỀN GIANG

Tiếp nối kết quả của Hội nghị ký kết Bản ghi nhớ hợp tác vào ngày 29 tháng 3 năm 2019 giữa Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài thành phố và Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang. Ngày 13 tháng 8 năm 2019, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài thành phố do ông Phùng Công Dũng - Chủ nhiệm Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài thành phố chủ trì, tổ chức Hội nghị gặp mặt giữa lãnh đạo 2 đơn vị nhằm đánh giá kết quả, tiến độ thực hiện Bản ghi nhớ hợp tác năm 2019.
Tham dự Hội nghị có đoàn công tác của tỉnh Tiền Giang và các doanh nghiệp trú đóng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang do ông Lưu Văn Phi, Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn.

Quang cảnh tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện các bên đã trao đổi về vấn đề hỗ trợ, thu hút nguồn lực của các doanh nghiệp và kiều bào tham gia đầu tư tại tỉnh Tiền Giang với khoảng 11 nhóm ngành nghề thu hút đầu tư tại Khu công nghiệp Gò Công (tỉnh Tiền Giang) như: ngành công nghiệp cơ khí, lắp ráp; sản phẩm gỗ; công nghiệp cao su (không chế biến mũ) và các sản phẩm từ plastic; sản xuất vật liệu xây dựng; sản xuất vật liệu mới; điện, điện tử; sản xuất thiết bị, hàng gia dụng; sản xuất dược phẩm, hóa dược, mỹ phẩm và thiết bị y tế; chế biến nông, lâm sản; công nghiệp hỗ trợ; công nghiệp khí….. với hệ thống giao thông thuận lợi; ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp và các dịch vụ hỗ trợ đầu tư.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Thanh Tuấn

Năm 2019: