RSS 
Hoạt động cơ quan
NI SƯ MẠN ĐÀ LA TÀI TRỢ 1 CA MỔ TIM CHO TRẺ

 

Vào ngày 13/10/2016, ông Phạm Văn Hải chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố và một số cán bộ cơ quan đã đến thăm hỏi, tặng quà và trao tiền hỗ trợ mổ tim cho em Thị Thiệu và gia đình tại Bệnh viện tim Tâm Đức Thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ chi phí mổ tim do Ni sư Mạn Đà La, kiều bào Pháp tặng cho em Thị Thiệu, trị giá 50 triệu, được tiến hành phẫu thuật vào ngày 14/10/2016.

 

Ông Phạm Văn Hải, Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố, thứ ba từ trái sang thăm hỏi sức khỏe em Thị Thiệu 

 

Thông qua Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố được giới thiệu 1 trường hợp trẻ cần được hỗ trợ mổ tim đã có hồ sơ khám tại Bệnh viện tim Tâm Đức, đó là trường hợp em Thị Thiệu, nữ, sinh ngày 18/5/2001 ở huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, được viện tim Tâm Đức chẩn đoán mắc bệnh tứ chứng Fallot (một dạng của bệnh tim tẩm sinh). Gia đình em có hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ làm nông, thu nhập cả gia đình dưới 1 triệu đồng/ tháng, không có khả năng chi phí và đóng góp cho ca mổ tim của con. Được sự hỗ trợ chi phí mổ tim, gia đình em rất phấn khởi và gửi lời cảm ơn nhà tài trợ.

 

Đây là một trong những hoạt động xã hội từ thiện mà Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố là cầu nối để các kiều bào ở khắp nơi trên thế giới có thể yên tâm, tin tưởng hỗ trợ, đóng góp cho các hoàn cảnh còn khó khăn cần được hỗ trợ tại TPHCM nói riêng và một số địa phương khác nói chung.

Kiều Dung

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522

       Năm 2021:           

                      

 

Bạn nghĩ gì về Website Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài?

a. Rất Đẹp
b. Khá Đẹp
c. Bình thường
d. Ý kiến khác