RSS 
Hoạt động cơ quan
Giao lưu doanh nhân kiều bào và doanh nhân trong nước

 

Ủy ban Về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM phối hợp cùng với Công ty Vietnam Waste Solutions tổ chức chương trình giao lưu găp gỡ lần đầu tiên tổ chức tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TPHCM vào chiều 18-11.

 
Các doanh nhân tham quan mô hình xử lý chất thải tại Khu Liên hợp Đa Phước

 

Với gần 100 doanh nhân kiều bào, doanh nhân trong nước tham dự. Đây là một trong những hoạt động kết nối trí thức và doanh nhân kiều bào, nhằm tiếp tục tăng cường vận động và kết nối doanh nhân trong nước, mở rộng cơ hội tìm kiếm đối tác, liên kết liên doanh trong đầu tư, sản xuất kinh doanh để hợp tác đầu tư, hỗ trợ khai thác tốt nhất cơ hội làm ăn ở trong và ngoài nước….

 
Doanh nhân Việt kiều tham quan nhà máy xử lý nước rỉ rác tại Khu Liên hợp Đa Phước 

 

Theo ông Nguyễn Trường Nhân, Phó chủ nhiệm Ủy ban Về người Việt Nam ở nước ngoài cho biết: Chúng tôi muốn làm cầu nối giữa các doanh nhân kiều bào và các doanh nghiệp trong nước. làm thế nào để đưa các sản phẩm của Việt Nam ra nước ngoài thông qua các doanh nghiệp kiều bào ngày càng nhiều. Và tạo điều kiện cho các doanh nhân kiều bào tìm kiếm cơ hội về Việt Nam đầu tư nhằm góp phần xây dựng TPHCM nói riêng và đất nước nói chung.

 
Quang cảnh buổi giao lưu

 

Buổi giao lưu cũng là cơ hội để các doanh nhân kết nối với nhau trong kinh doanh, hợp tác và đầu tư. Sau buổi gặp gỡ giao lưu đầu tiên, sắp tới chúng tôi cũng sẽ tổ chức nhiều buổi gặp gỡ, theo từng chuyên đề với sự góp ý của các doanh nhân kiều bào và doanh nhân trong nước.

 

Doanh nhân Việt kiều chụp hình lưu niêm cùng với ông David Dương, chủ đầu tư của Khu Liênhợp Đa Phước

Theo Hoàng Long/ Người lao động

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522

       Năm 2021:           

                      

 

Bạn nghĩ gì về Website Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài?

a. Rất Đẹp
b. Khá Đẹp
c. Bình thường
d. Ý kiến khác