RSS 
Hoạt động cơ quan
Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố:Thăm và nhận phụng dưỡng Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nhạo

Ông Phạm Văn Hải, Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố tặng quà cho Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nhạo

Ngày 18-4, Nhân Kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015), phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; đại diện Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố đã đến thăm, tặng quà và nhận phụng dưỡng Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nhạo ở ấp 1, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi.

Mẹ Nguyễn Thị Nhạo , sinh năm 1922, có hai con hy sinh trong cuộc chiến chống Mỹ cứu nước. Vào đầu năm 2015, mẹ vinh dự được Đảng và Nhà nước phong tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”. Hiện nay, mẹ sống cùng gia đình người con trai thứ chín. Dù tuổi cao sức yếu, không còn minh mẫn như ngày nào, nhưng mẹ vẫn bùi ngùi xúc động trước tình cảm, và sự quan tâm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài.

Đến thăm và tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nhạo, ông Phạm Văn Hải, Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài thay mặt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, và người lao động của cơ quan thăm hỏi tới sức khỏe và cuộc sống hằng ngày của Mẹ. Đồng thời, thể hiện lòng biết ơn với những đóng góp của mẹ và gia đình trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đây là công trình hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng Miền Nam – Thống nhất đất nước và chào mừng đại hội Đảng các cấp của cán bộ Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố.

 

 

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ nhiệm UB về NVNONN Thành phố tặng quà cho gia đình ông Võ Văn Hén, con trai của Mẹ Nhạo bị thương tật và có hoàn cảnh khó khăn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thu Ba

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522

       Năm 2021:           

                      

 

Bạn nghĩ gì về Website Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài?

a. Rất Đẹp
b. Khá Đẹp
c. Bình thường
d. Ý kiến khác