RSS 
Khai giảng lớp tiếng Việt hè 2018 tại Bulgaria

 

Vừa qua, tại Câu lạc bộ Bông Sen, Trung tâm thương mại Ilyantsi ở thủ đô Sofia đã diễn ra cuộc gặp mặt chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Khai giảng lớp học tiếng Việt hè 2018 dành cho con em người Việt Nam tại Bulgaria.

 

 

Tham dự có hơn 100 cháu thanh - thiếu nhi, đại diện các hội/đoàn người Việt Nam, Trung tâm thương mại Ilyantsi cùng đông đảo các phụ huynh.

Phát biểu chúc mừng ngày 1/6 và khai giảng lớp học, Đại sứ Nguyễn Thị Hồng Oanh ghi nhận những nỗ lực và cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học vì tương lai thế hệ trẻ của bà con người Việt Nam tại Bulgaria.

Đại sứ cũng biểu dương thế hệ người Việt thứ hai, đặc biệt là các cháu thanh - thiếu niên đã không ngừng vươn lên, trở thành điểm sáng, niềm tự hào của Cộng đồng người Việt Nam tại Bulgaria.

Đại sứ mong muốn bà con, các bậc phụ huynh tiếp tục đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, luôn hướng về quê hương, đất nước và đầu tư nhiều hơn cho con em để các cháu có điều kiện học tập và hòa nhập tốt nhất, phát triển được tài năng, góp phần làm rạng danh cộng đồng và Tổ quốc. 

Sau buổi lễ, hơn 40 học sinh trong độ tuổi từ 7 - 18 tuổi được chia thành 2 lớp (lớp tiếng Việt và lớp Việt - Bulgaria) đã bắt đầu chương trình học tiếng Việt hè 2018.

(Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Bulgaria)

Nguồn: http://baoquocte.vn

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522