RSS 
Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân thăm các nhà giáo tiêu biểu


Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những đóng góp của các thầy, cô giáo đối với sự nghiệp trồng người...


Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân tặng hoa, chúc mừng PGS.TS Huỳnh Văn Hoàng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam


Chiều 19/11, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM cùng lãnh đạo Sở GD- ĐT TP HCM đã đến thăm các nhà giáo tiêu biểu nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tại nhà Phó Giáo sư, Tiến sĩ Huỳnh Văn Hoàng, nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa TP HCM, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân đã cùng ôn lại kỷ niệm thời ông còn làm giảng viên, Bí thư Đoàn trường đến Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những đóng góp của trường Đại học Bách khoa TP HCM trong việc cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho thành phố, đặc biệt là lĩnh vực khoa học công nghệ và kỹ thuật. Đồng thời ông cũng cho biết, thời gian tới, TPHCM sẽ có nhiều chương trình, đề án phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn hội nhập khu vực và thế giới.

Đón nhận tình cảm, sự quan tâm, tri ân của lãnh đạo TP HCM đối với các nhà giáo đã nghỉ hưu, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Huỳnh Văn Hoàng xúc động nói: “Nhà nước có ngày 20/11 để nhớ ơn các thầy cô giáo, tôi rất mừng. Ngày này, những người thầy như tôi đón sinh viên ghé thăm mình rất tình cảm. Học trò về thăm đông lắm cho nên tôi thấy cảm động. Đây cũng là dịp để tôi gặp gỡ các cựu sinh viên. Các em dù làm chức vụ gì khi về thăm cũng đều kính trọng thầy. Điều đó khiến mình cảm thấy vui”.

Cũng trong chiều 19/11, đoàn lãnh đạo TPHCM và lãnh đạo ngành giáo dục – đào tạo thành phố đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cho Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Trương Thị Hiền, nguyên Giám đốc Học viện Cán bộ TPHCM và Nhà giáo nhân dân, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tuyền, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TPHCM./.

Theo Mỹ Dung (http://vov.vn)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522