RSS 
Việt Nam có 4 đề cử vào top 100 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới


Với mong muốn góp phần quảng bá, tôn vinh những giá trị, quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam tới du khách thế giới thông qua những điểm đến, với sự đề nghị của Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã lựa chọn và đề cử 4 nơi đặc biệt du khách không thể bỏ qua khi đến Việt Nam vào top 100 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới do WorldKings và Viện top thế giới phối hợp công bố trong năm 2016.

Danh thắng Tràng An – Bái Đính, một trong 4 đề cử điểm đến.

Theo đó, 4 điểm đến được đề cử gồm Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), quần thể danh thắng Tràng An – Bái Đính (Ninh Bình), hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) và địa đạo Củ Chi (TP HCM).

Theo đó, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam sẽ kết hợp với Ban quản lý các điểm đến trên để hoàn thiện hồ sơ đề cử đến Hội đồng xác lập của Liên minh Kỷ lục Thế giới. Dự kiến, vào tháng 9/2016, Đại Hội đồng Liên minh Kỷ lục Thế giới sẽ họp tại thủ đô New Delhi (Ấn Độ) và thông qua top 100 điểm đến đặc biệt hấp dẫn nhất thế giới để công bố trên toàn cầu. Với việc đề cử 4 điểm đến đặc biệt của Việt Nam đến WorldKings, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam hi vọng sẽ góp phần quảng bá mạnh mẽ hơn nữa những điểm đến hấp dẫn tại Việt Nam cho du khách trên toàn thế giới.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – Hội Kỷ lục gia Việt Nam là đơn vị xác lập các kỷ lục tại Việt Nam. Hiện nay, tổ chức này đã xác lập trên 1.700 kỷ lục Việt Nam. Đây cũng là đại diện chính thức của Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings), Hiệp hội Kỷ lục Thế giới (WRA), Đại học Kỷ lục Thế giới (WRU), Tổ chức Kỷ lục Châu Á (Asia Book of Records), Tổ chức Kỷ lục Đông Dương (Indochina Book of Records) tại Việt Nam.       

Theo Đại Đoàn Kết

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522