RSS 
HỘI THẢO GIỚI THIỆU TIỀM NĂNG DU LỊCH VIỆT NAM – UCRAINA TRONG KHUÔN KHỔ “NGÀY VIỆT NAM” TẠI LVIV – UCRAINA

Ngày 21/6 tại trụ sở Ủy Ban Hành Chính thành phố Lviv, Ucraina đã diễn ra hội thảo giới thiệu tiềm năng du lịch Việt Nam, Ucraina, Lviv và khu vực Miền Tây Ucraina trong khuôn khổ “Ngày Việt Nam” tại Lviv do Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina phối hợp với bộ Văn Hóa – Thể Thao và Du lịch (VHTTDL) tổ chức.


Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn phát biểu trong buổi hội thảo.


Tới tham dự có Đại Sứ nước CHXHCN Việt Nam tại Ucraina Nguyễn Anh Tuấn và Đại sứ nước CHXHCN Việt Nam tại Ba Lan Vũ Đăng Dũng, tham tán thương mại ĐSQ Việt Nam tại Ucraina Hồ Trung Thanh và các doanh nghiệp Việt Nam.  

Về phía Ucraina có Chủ tịch Hội Hữu Nghị Ucraina – Việt Nam Aleksandr Slapak, Phó thị trưởng thành phố Lviv Andriy Moskalenko, đại diện các cơ quan hành chính và các doanh nghiệp, phần lớn là các doanh nghiệp hoạt động trong ngành du lịch cùa thành phố Lviv và khu vực Miền Tây Ucraina.

Phát biểu trong buổi hội thảo, ông Petro Adamik, Chủ tịch Hội hữu nghị Ucraina, Việt Nam thành phố Lviv đã bầy tỏ mong muốn và tin tưởng quan hệ hợp tác giữa người dân, các doanh nhân và doanh nghiệp, các tổ chức văn hóa hai bên sẽ ngày càng phát triển.

Đại Sứ đặc mệnh Việt Nam tại Ucraina Nguyến Anh Tuấn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Nhà nước và nhân dân Ucraina về sự giúp đỡ dành cho nhân dân Việt Nam. Ông cũng tin rằng buổi hội thảo này sẽ góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Ucraina nói chung, cũng như giữa Việt Nam - Thành phố Lviv và khu vực Miền Tây Ucraina nói riêng.

Tiếp đó trong lời phát biểu của mình, Phó thị trưởng thành phố Lviv Andriy Moskalenko khẳng định, Văn hóa chính là cầu nối giữa hai nước để phát triền các dự án chung trong lĩnh vực du lịch, kinh tế, thương mại và đầu tư.

Trong buổi Hội thảo giới thiệu tiềm năng du lịch Việt Nam, Ucraina, Lviv và khu vực Miền Tây Ucraina các đại biểu hai bên đã tích cực trao đổi thông tin và đưa ra những ý kiến. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam và Ucraina thiết lập quan hế, tìm đối tác và các cơ hội hợp tác không chỉ trong ngành du lịch, mà còn ở nhiều lĩnh vực khác.

Mai Anh (Ucraina)/quehuongonline.vn

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522

       Năm 2020:           

                      

 

Bạn nghĩ gì về Website Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài?

a. Rất Đẹp
b. Khá Đẹp
c. Bình thường
d. Ý kiến khác