RSS 
Chính trị xã hội
Míttinh kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Nga

Ngày 26/3, Ban cán sự Đoàn tại Liên bang Nga đã long trọng tổ chức Lễ mittinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) tại Trung tâm thương mại đa chức năng Incentra (Hà Nội-Moskva) ở thủ đô Moskva.

 

Phát biểu khai mạc Lễ míttinh, ông Lê Anh Duy - Bí thư Ban cán sự Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại Liên bang Nga - điểm lại những thành tích mà Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại Liên bang Nga đã đạt được trong năm 2016, mà điển hình là tổ chức thành công chương trình giao lưu văn hoá nghệ thuật giữa Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Đoàn Thanh niên Cộng sản Lenin, góp phần thúc đẩy mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam-Liên bang Nga.

Cũng trong năm 2016, Ban cán sự Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại Liên bang Nga đã phát động hiệu quả chương trình chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt ở trong nước.

Theo ông Lê Anh Duy, có được những thành tích đó là nhờ sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga.

Cũng nhân dịp này, ông Duy gửi lời cám ơn sâu sắc tới lãnh đạo Đại sứ quán, Đảng ủy, các Hội đoàn Việt Nam tại Liên bang Nga và hy vọng thời gian tới, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại Liên bang Nga tiếp tục nhận được sự hỗ trợ cần thiết để có điều kiện phát huy sự nhiệt tình và sức trẻ của các đoàn viên vào công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc.

Về phần mình, ông Phạm Đức Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy Việt Nam tại Liên bang Nga - khẳng định từ khi thành lập tới nay, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh luôn là cánh tay nối dài đắc lực của Đảng, đặc biệt là trong các cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc.

Theo ông Vinh, với các thành tích đạt được trong năm 2016, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại Liên bang Nga đã phát huy hiệu quả truyền thống vẻ vang của các bậc cha anh đi trước, đồng thời kêu gọi các đoàn viên tiếp tục thấy rõ vinh dự và trách nhiệm của mình để không ngừng tu dưỡng và rèn luyện bản thân hoàn thiện hơn nữa.

Tại Lễ míttinh, Ban cán sự Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại Liên bang Nga đã trao bằng khen cho các tập thể, các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn năm 2016​./.


Theo TTXVN

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522

       Năm 2021:           

                      

 

Bạn nghĩ gì về Website Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài?

a. Rất Đẹp
b. Khá Đẹp
c. Bình thường
d. Ý kiến khác