RSS 
Chính trị xã hội
Phái đoàn Việt Nam tại LHQ giao lưu đối ngoại với Lào, Campuchia


Tối 13/3, Phái đoàn thường trực Việt Nam bên cạnh Liên hợp quốc (LHQ), Tổ chức Thương mại Thế giới (WHO) và các tổ chức quốc tế khác tại Geneva (Thụy Sĩ), đã tổ chức buổi giao lưu đối ngoại nhân dịp đầu xuân cùng với phái đoàn Lào và Campuchia.

Quang cảnh buổi giao lưu đối ngoại. (Ảnh: Tố Uyên/Vietnam+)


Đến dự có hai Đại sứ cùng phu nhân và toàn thể các cán bộ ngoại giao hai phái đoàn.

Đại sứ Nguyễn Trung Thành, Trưởng Phái đoàn Việt Nam đã chia sẻ tình cảm thân thiết với phái đoàn Lào và Campuchia cùng đến chung vui với Việt Nam trong những ngày đầu Xuân, thể hiện tình hữu nghị truyền thống, đoàn kết và hợp tác toàn diện.

Với vị trí địa lý gần gũi cùng với những nét văn hóa tương đồng, Việt Nam-Lào-Campuchia luôn hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh, cùng phấn đấu xây dựng đất nước phồn vinh, hòa bình và phát triển.

Đại sứ Campuchia Ney Samol cho biết đúng một tháng nữa (bắt đầu từ ngày 13/4) cũng sẽ là ngày Tết Chol Chnam Thmay của Campuchia, kèm theo rất nhiều tập tục và nghi lễ truyền thống.

Đại sứ Lào Thongphane Savanphet bày tỏ sự vui mừng khi trở thành những vị khách đối ngoại đầu tiên trong thời điểm đầu năm tại Phái đoàn Việt Nam./.

Theo Vietnam+

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522

       Năm 2021:           

                      

 

Bạn nghĩ gì về Website Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài?

a. Rất Đẹp
b. Khá Đẹp
c. Bình thường
d. Ý kiến khác